Danh mục sản phẩm
23/11/2023 - 3:37 PMthanh tâm 561 Lượt xem

 

Để hoàn thiện một khu vườn phù hợp với từng chủ đầu tư, việc đầu tiên chúng tôi cần phải thấu hiểu được khách hàng mong chờ điều gì! Có rất nhiều hướng để chúng ta bắt đầu , tuy nhiên điều quan trọng nhất là phải xác định được bạn muốn điều gì trong khu vườn của bạn.
Các chủ đầu tư luôn có những trải nghiệm thú vị ở khắp nơi, chúng tôi biết điều đó. Chúng tôi luôn cố gắng để đưa những tâm tư và nguyện vọng của người sử dụng vào không gian. Điều đó sẽ tạo ra một thiết kế hiệu quả và đầy đủ.
Vì vậy, chúng tôi có một quy trình riêng để thực hiện một dự án!

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế cảnh quan sân vườn ?Mời bạn theo dõi những điều cơ bản mà chúng tôi sắp chia sẻ bên dưới nhé !

<<<  Thiết kế cảnh quan Hải Phòng uy tín

Công ty thiết kế cảnh quan sân vườn huyện Bình

Tại huyện Bình Liêu công ty TNHH THIẾT KẾ & THI CÔNG CẢNH QUAN HẠ LONG chuyên thiết kế và thi công cảnh quan tiểu cảnh sân vườn cho khách hàng có nhu cầu như: Hộ gia đình,quán cà phê,khuôn viên trường học,bệnh viện,công viên ...vv .Nếu bạn có nhu cầu thiết kế cảnh quan sân vườn tại Bình Liêu Quảng Ninh bạn có thể tham khảo dịch vụ của chúng tôi qua thông tin sau:

Hotline: 0913.263.281 hoặc  02033.525.669

Facebook: CTY Thiết Kế & Thi Công Cảnh Quan HẠ LONG

Đc:Tổ 2 - Khu 1, Phường Hùng Thắng, TP. Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh

Với mong muốn của các khách hàng trong thiết kế cảnh quan sân vườn đẹp, Công ty TNHH THIẾT KẾ & THI CÔNG CẢNH QUAN HẠ LONG tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, thiết kế cảnh quan sân vườn. Đơn vị chúng tôi luôn luôn mang đến những giải pháp tối ưu, sáng tạo độc đáo cho khu vườn của khách hàng. Chúng tôi sẽ giúp bạn hiện thực hóa ước mơ, mang đến cho bạn một không gian sân vườn hoàn hảo, ấn tượng nhất.

<<< Cắt tỉa cây xanh Hạ Long

1. Thiết kế cảnh quan là gì?

Thiết kế cảnh quan là việc lựa chọn, sắp xếp và bài trí không gian sân vườn, công viên, chung cư, resort,… nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ, hài hòa và phù hợp với từng chức năng sử dụng. Mục đích của thiết kế cảnh quan là tạo ra môi trường mà người ta có thể tận hưởng, sử dụng và tương tác trong đó cũng như đảm bảo sự hài hòa giữa con người và tự nhiên.

Thiết kế cảnh quan đẹp không chỉ tập trung xây dựng và sắp xếp các yếu tố như cây cối, hồ nước, lối đi và kiến trúc mà còn xem xét hình thái, màu sắc, ánh sáng và hệ thống cảnh quan tự nhiên. Nó cũng bao gồm việc xem xét các yếu tố chức năng như thoát nước, việc sử dụng bền vững của tài nguyên.

2. Lợi ích của việc thiết kế cảnh quan sân vườn

Thiết kế cảnh quan đẹp đem lại nhiều lợi ích có thể kể đến như sau:

Tạo môi trường thư giãn:

 Cảnh quan đẹp tạo không gian thư giãn lý tưởng, cho phép bạn nghỉ ngơi sau một ngày làm việc căng thẳng.

Tăng giá trị tài sản:

 Không gian sân vườn đẹp mắt giúp tăng giá trị của ngôi nhà của bạn.

Tạo không gian ngoài trời thoáng đãng:

 Cảnh quan sân vườn ấn tượng giúp biến khu vực ngoài trời thành địa điểm lý tưởng để tổ chức các hoạt động như tiệc BBQ, dã ngoại gia đình, hoặc thậm chí là sân chơi cho trẻ em.

Tạo điểm nhấn thẩm mỹ:

 Thiết kế landscape có thể tạo điểm nhấn thẩm mỹ cho không gian của bạn, sử dụng cây cỏ, hoa, đá, đèn trang trí và các yếu tố khác để tạo ra một môi trường hấp dẫn.

Giúp Cải thiện sức kháng và tinh thần:

 Công việc trồng cây cỏ và làm việc trong vườn có thể giúp cải thiện sức kháng và tinh thần, giúp giảm căng thẳng và tạo cảm giác hạnh phúc.

Cải thiện chất lượng không khí:

 Cây cỏ trong sân vườn có khả năng hấp thụ khí độc hại và cung cấp ôxy, giúp cải thiện chất lượng không khí trong khu vực xung quanh.

Bảo vệ môi trường: 

Thiết kế và thi công cảnh quan tổng thể cho sân vườn có thể tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển đa dạng sinh học và bảo vệ môi trường tự nhiên bằng cách sử dụng các phương pháp chăm sóc bền vững.

<<< Cẩu tự hành giá rẻ Đông Triều

3. Nguyên tắc thiết kế cảnh quan sân vườn của chúng tôi tại Bình Liêu

Đảm bảo tính thống nhất

Là sự lặp đi lặp lại một cách có trật tự và nhất quán của các yếu tố như: chủng loại, chiều cao, kích thước, kết cấu, màu sắc của cây hay các nhóm thực vật, đá hay vật dụng trang trí trong thiết kế thi công cảnh quan sân vườn. Tính thống nhất tạo ra một phong cách và chủ đề nhất định cho mỗi thiết kế cảnh quan sân vườn.

Tính đơn giản hoá

Vận dụng sự đơn giản hóa nhằm làm nổi bật chủ đề của cảnh quan sân vườn. Người kiến trúc sư thiết kế thường tinh giản các vật liệu trang trí để giúp người xem tập trung hơn vào những gì mà họ cảm thấy là quan trọng nhất của cảnh quan.

Chuyển tiếp tự nhiên

Nguyên tắc này thường được áp dụng để tránh sự thay đổi quá nhanh và đột ngột của cảnh quan, nhằm đảm bảo sự thay đổi của quang cảnh trong không gian diễn ra dần dần và có tính thống nhất.

Tính cân đối

Tính cân đối xuất phát từ việc các yếu tố của cảnh quan liên quan với nhau như thế nào. Điều này phụ thuộc vào cường độ sử dụng, vị trí và năng lượng mà chúng mang lại cho người xem.

Tỉ lệ

Có nhiều loại tỉ lệ, trong đó tỉ lệ người đề cập tới tương quan kích thước người và những vật xung quanh. Và bởi vì cảnh quan được thiết kế để con người sử dụng nên chúng ta cần đưa tỷ lệ người vào mọi chi tiết thiết kế trong cảnh quan.

Tính chuyển động và góc nhìn

Kiến trúc sư luôn phải ý thức được góc nhìn tác động như thế nào khi thiết kế cảnh quan. Chúng bị tác động bởi việc chúng ta di chuyển như thế nào khi ngắm nhìn cảnh quan đó.

4. Quy trình làm việc của chúng tôi tại huyện Bình Liêu

Thiết kế cảnh quan nhà ở là sự kết hợp giữa chức năng (khoa học) và thẩm mỹ (nghệ thuật) để mang lại giải pháp tối ưu nhất cho chủ đầu tư. Khi thiết kế một dự án cảnh quan đòi hỏi đơn vị thực hiện phải tuân theo một quy trình có hệ thống và khoa học.

Tư vấn hình thức, phong cách cảnh quan

Tùy thuộc vào điều kiện tự nhiên cũng như diện tích, vị trí và hình dáng của dự án cũng như mong muốn của chủ đầu tư mà chúng tôi sẽ tư vấn những giải pháp, phong cách thiết kế phù hợp.

Báo giá thiết kế cảnh quan

Mức giá để thiết kế và thi công cảnh quan tùy thuộc vào quy mô và độ phức tạp của dự án, kiến trúc sư của Cảnh Quan Hạ Long Vietnam sẽ xem xét và báo giá cho chủ đầu tư cụ thể và chính xác nhất.

Lên ý tưởng thiết kế sơ bộ (concept)

Hiểu rõ được mong muốn của chủ đầu tư cũng như những yếu tố khác của dự án. Sau khi ký hợp đồng kiến trúc sư thiết kế của công ty sẽ lên ý tưởng và thiết kế sơ bộ để gửi tới khách hàng.

Khai triển hồ sơ bản vẽ thi công cảnh quan

Sau khi chủ đầu tư hài lòng với bản vẽ thiết kế, kỹ sư của Cảnh Quan Hạ Long sẽ bắt đầu khai triển hồ sơ bản vẽ, bóc tách khối lượng công trình để chuẩn bị thi công.

Thi công dự án

Đội ngũ kỹ sư và nhân viên thi công của Cảnh Quan Hạ Long sẽ thi công công trình theo hồ sơ được triển khai. Kỹ sư giám sát công trình sẽ đảm bảo tiến độ thi công, và yếu tố liên quan khác khi thi công dự án.

Bàn giao dự án

Sau khi thi công hoàn chỉnh cảnh quan, Cảnh Quan Hạ Long sẽ tiếp tục chăm sóc và bảo dưỡng cây cảnh cùng các hạng mục liên quan một thời gian, sau đó sẽ bàn giao lại tất cả cho chủ đầu tư chăm sóc và bảo quản, nếu có vấn đề phát sinh, Cảnh Quan Hạ Long sẽ hỗ trợ trong khả năng cho phép.

5. Dịch vụ tư vấn và thiết kế cảnh quan sân vườn chuyên nghiệp tại Bình Liêu

Công ty thiết kế cảnh & thi công cảnh quan đã hợp tác và thực hiện thành công hàng ngàn dự án, ngoài dịch vụ tư vấn thiết kế cảnh quan cây xanh, chúng tôi còn chuyên cung cấp các dịch vụ khác như: 

  • Thiết kế thi công vườn thẳng đứng
  • Thiết kế thi công tường cây xanh 
  • Cung cấp cát xây dựng
  • Dịch vụ cắt cỏ
  • Dịch vụ di dời cây
  • Dịch vụ vệ sinh công nghiệp 
  • Thiết kế thi công hệ thống tưới tự động

6.Tại sao nên chọn dịch vụ thiết kế cảnh quan sân vườn Bình Liêu

6.1.Trong lĩnh vực thiết kế:

 + Thiết kế nhanh,gọn trong 24h

+ Đội ngũ tiến sĩ thiết kế cảnh quan chuyên nghiệp

+ Kinh nghiệm > 10 năm

+ Ý tưởng kết hợp, tư duy tốt

+ Uy tín – chất lượng – chuyên nghiệp đạt chuẩn

6.2. Trong lĩnh vực thi công:

       + Kinh nghiệm > 5 – 10 năm

       + Đội ngũ thi công chuyên nghiệp, hoàn thành đúng chuẩn chỉ tiêu của bản thiết kế

       + Uy tín – Chất lượng – chuyên nghiệp đạt chuẩn

       + Lựa chọn cây xanh đạt tiêu chuẩn cao.

Việc thiết kế cảnh quan sân vườn phù hợp với phong cách sở thích và nhu cầu của gia chủ sẽ mang lại không gian sống thoải mái, đẹp mắt và gần gũi với thiên nhiên. Bằng cách hiểu và tìm hiểu về các phong cách thiết kế cảnh quan sân vườn phổ biến, bạn có thể chọn cho mình một phong cách phù hợp nhất, từ đó tạo ra một không gian sân vườn đúng mong muốn, sở thích của bạn. 

 

 

 

 

Tin liên quan

Dịch vụ trang trí tiểu cảnh, sân vườn tết đẹp tại Quảng Ninh năm 2024 Dịch vụ trang trí tiểu cảnh, sân vườn tết đẹp tại Quảng Ninh năm 2024
Vào các dịp tết cổ truyển ngày nay việc trang trí tiểu cảnh, sân vườn đang dần trở thành trào lưu thịnh hành tại Việt Nam. Các gia đình đang rục rịch trang...
Mẫu thiết kế cảnh quan sân vườn đẹp hiện đại nhất năm 2024 Mẫu thiết kế cảnh quan sân vườn đẹp hiện đại nhất năm 2024
Bạn đang băn khoăn cho việc thiết kế cảnh quan sân vườn của mình sao cho đẹp mắt,khoa học ,phù hợp với khuôn viên mà bạn đang sở hữu .Đừng lo lắng hãy để...
Cung cấp cây công trình -chất  lượng cao tại Quảng Ninh năm 2024 Cung cấp cây công trình -chất lượng cao tại Quảng Ninh năm 2024
Tại các thành phố lớn hiện nay cây công trình luôn là mối quan tâm hàng đầu trong dự án khu dân cư, khu đô thị hiện nay. Bởi vì,cây xanh có tác dụng tuyệt vời...
Thi công, thiết kế cảnh quan sân vườn tại Móng Cái năm 2023 Thi công, thiết kế cảnh quan sân vườn tại Móng Cái năm 2023
Trong đời sống hiện đại ngày nay, việc đưa không gian xanh vào trong công trình biệt thư, nhà phố, restort,…ngày càng được phổ biến. Bởi vì, một cảnh quan đẹp...
Bán cây Long Não chất lượng ,giá rẻ tại Móng Cái Bán cây Long Não chất lượng ,giá rẻ tại Móng Cái
Cây Long Não thích hợp làm cây cảnh công trình, cây bóng mát, thanh lọc không khí hiệu quả và còn là cây thuốc nên nó là một loại cây trồng quý. Hãy cùng Cảnh...
Cung cấp cây xoài chất lượng cao,giá bình dân tại Cẩm Phả Cung cấp cây xoài chất lượng cao,giá bình dân tại Cẩm Phả
Là một loại cây vừa dùng làm cây cảnh, vừa là cây ăn quả và còn cho bóng mát trong những công trình, đô thị, chúng có tên là cây Xoài. Có lẽ, chính vì đa công...
Nhận Trồng Bàng Đài Loan phố ba đèo Hạ Long giống cây chất lượng Nhận Trồng Bàng Đài Loan phố ba đèo Hạ Long giống cây chất lượng
Bàng Đài Loan,ý nghĩa,cách trồng và chăm sóc bạn đã biết hay chưa?Mua bàng đài loan ở đâu uy tín,chất lượng?hãy xem ngay bài viết
Shop bán vật tư nông nghiệp tại Hạ Long uy tín Shop bán vật tư nông nghiệp tại Hạ Long uy tín
Tại Hạ Long công ty TNHH Thiết Kế & Thi Công Cảnh Quan Hạ Long là đơn vị chuyên cung cấp vật tư nông nghiệp uy tín,chất lượng cho bà con nơi đây và trên toàn quốc,đến...
Cung cấp thuốc bảo vệ thực vật (BVTV) tại Quảng Ninh Cung cấp thuốc bảo vệ thực vật (BVTV) tại Quảng Ninh
Bà đang Quảng Ninh quan tâm đến thuốc bảo vệ thực vật?hãy xem ngay bài viết
Địa chỉ bán hạt giống hoa màu chất lượng cho bà con Quảng Ninh Địa chỉ bán hạt giống hoa màu chất lượng cho bà con Quảng Ninh
Cảnh Quan Hạ Long tự hào là nhà cung cấp hạt giống uy tín chất lượng hàng đầu tại Quảng Ninh và trên toàn quốc với nhiều loại chủng loại hạt giống hoa, hạt...

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

Danh mục sản phẩm
Sản phẩm bán chạy
Cây Lưỡi Hổ
Liên hệ
Cây Ngọc Bích
Liên hệ

DỰ ÁN DI DỜI CÂY ĐA CỔ THỤ ĐỀN CỬA ÔNG TP CẨM PHẢ DỰ ÁN DI DỜI CÂY ĐA CỔ THỤ ĐỀN CỬA ÔNG TP CẨM PHẢ
Công ty thiết kế và thi công cảnh quan Hạ Long tiếp nhận dự án di dời cây đa cổ thụ về đền Cửa Ông , tp Cẩm Phả. Với đội ngũ thi công làm việc chuyên nghiệp,...
Thực hiện cắt tỉa cây xanh cho nhà dân tại Đồi Thuỷ Sản Thực hiện cắt tỉa cây xanh cho nhà dân tại Đồi Thuỷ Sản
Cắt tỉa cây xanh là việc làm cần thiết tuy nhiên để thực hiện thì cần đòi hỏi người có kinh nghiệm cũng như tay nghề,chính vì thế chúng tôi đã thực hiện...
Thi công dự án cắt tỉa cây xanh tại nhà máy nhiệt điện Mông Dương Thi công dự án cắt tỉa cây xanh tại nhà máy nhiệt điện Mông Dương
Công ty TNHH THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG CẢNH QUAN HẠ LONG rất vinh dự khi được quý khách hàng tin tưởng ,giao cho chúng tôi những trọng trách cao cả trong suốt những năm...
Đắp vẽ tranh phù điêu Phật thưởng sen tại Vinhome Bến Đoan Hạ Long /0913.263.281 Đắp vẽ tranh phù điêu Phật thưởng sen tại Vinhome Bến Đoan Hạ Long /0913.263.281
Nếu bạn là người thích phong cách Phật Giáo, nếu bạn thích trang trí nhà mình theo hơi hướng thanh tịnh, an yên bạn có thể tham khảo công trình đắp vẽ tranh phù...
Dịch vụ trang trí tiểu cảnh, sân vườn tết đẹp tại Quảng Ninh năm 2024 Dịch vụ trang trí tiểu cảnh, sân vườn tết đẹp tại Quảng Ninh năm 2024
Vào các dịp tết cổ truyển ngày nay việc trang trí tiểu cảnh, sân vườn đang dần trở thành trào lưu thịnh hành tại Việt Nam. Các gia đình đang rục rịch trang...
Mẫu thiết kế cảnh quan sân vườn đẹp hiện đại nhất năm 2024 Mẫu thiết kế cảnh quan sân vườn đẹp hiện đại nhất năm 2024
Bạn đang băn khoăn cho việc thiết kế cảnh quan sân vườn của mình sao cho đẹp mắt,khoa học ,phù hợp với khuôn viên mà bạn đang sở hữu .Đừng lo lắng hãy để...
Thiết kế cảnh quan sân vườn đẹp huyện Bình Liêu Thiết kế cảnh quan sân vườn đẹp huyện Bình Liêu
Để hoàn thiện một khu vườn phù hợp với từng chủ đầu tư, việc đầu tiên chúng tôi cần phải thấu hiểu được khách hàng mong chờ điều gì! Có rất nhiều...
Top  những loại hoa hồng được yêu thích nhất hiện nay Top những loại hoa hồng được yêu thích nhất hiện nay
Hoa hồng vốn dĩ là một loại hoa được ưa chuộng nhất hiện nay,vì màu sắc,và vẻ đẹp,mùi hương cuốn hút khó cưỡng mà nó mang lại cho cảm quan người nhìn Vậy...
Mách bạn kinh nghiệm trồng và chăm sóc cây Tùng La Hán hiệu quả nhất Mách bạn kinh nghiệm trồng và chăm sóc cây Tùng La Hán hiệu quả nhất
cách trồng và chăm sóc tùng la hán sao cho hiệu quả bạn đã biết hay chưa ? Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây của Cảnh Quan Hạ Long để có thêm những kiến...
ĐƠN VỊ CUNG CẤP CÂY XANH CHỈNH TRANG KHU TÂM LINH TẠI HẠ LONG GIÁ TỐT ĐƠN VỊ CUNG CẤP CÂY XANH CHỈNH TRANG KHU TÂM LINH TẠI HẠ LONG GIÁ TỐT
Từ lâu, việc xây dựng lăng mộ cho người đã khuất là một nét đẹp văn hóa tâm linh của người Việt Nam. Đây là một cách để thể hiện tấm lòng trân trọng,...
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Về chúng tôi
CÔNG TY THIẾT KẾ THI CÔNG CẢNH QUAN HẠ LONG
 
Hotline: 0913.263.281 - 02033.525.669 
Zalo: 0913.263.281

Facebook: CTY Thiết Kế & Thi Công Cảnh Quan HẠ LONG

Website: https://thietkethicongcanhquanhalong.com/

Cơ sở Giao dịch trực tiếp:

+ Cơ sở 1: Tổ 2 - Khu 1, Lô 55 Phường Hùng Thắng, TP. Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh

+ Cơ sở 2: Tổ 6 - Khu 8, Phường Hồng Hà, TP. Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh 

+ Cơ sở 3: Số 55, Chân cầu Khe Mai, Phường Nam Khê, TP. Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh  

+ Cơ sở 4: Đường Hùng Vương, Phường Ka Long, TP. Móng Cái, Tỉnh Quảng Ninh

 

Copyright © 2020 CÔNG TY THIẾT KẾ THI CÔNG CẢNH QUAN HẠ LONG . Thiết kế bởi Hpsoft.vn
messenger icon zalo icon